วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561

ยูเวนตุส เปิดตัวโรนัลโด้ อย่างเป็นทางการ

ยูเวนตุส เปิดตัวโรนัลโด้ อย่างเป็นทางการ 


       คริสติอาโน่ โรนัลโด้ ซูเปอร์สตาร์ทีมชาติโปรตุเกสเปิดตัวเป็นนักเตะยูเวนตุส อย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อย หลังเข้ารับการตรวจร่างกาย เซ็นสัญญา และเปิดตัวต่อหน้าแฟนบอลและสื่อมวลชนอย่างเป็นทางการ ท่ามกลางบรรยากาศสุดชื่นมื่น โรนัลโด้ ตกลงย้ายจากเรอัล มาดริด เมื่อสัปดาห์ที่แล้วด้วยค่าตัว 100 ล้านยูโร และเซ็นสัญญา 4 ปี กับเจ้าของแชมป์ลีกอิตาลีฤดูกาลล่าสุด 

       ก่อนหน้านี้ โรนัลโด้ มีโอกาสที่จะย้ายไปทั้งจีนและกาตาร์ตามที่เจ้าตัวได้รับการติดต่อทาบทามไปเล่น ด้วยค่าเหนื่อยระดับมหาศาลจนเรานึกไม่ถึงกันเลยทีเดียว แต่ โรนัลโด้ ปฏิเสธไปทั้งหมด และให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับกรณีนี้ว่า "ผมย้ายมาที่นี่เพราะมองว่านี่คือความท้าทายในชีวิตการเล่นฟุตบอล เป็นเรื่องปกติที่นักเตะที่อายุมากพอ ๆ กับผม จะเลือกย้ายไปเล่นที่ กาตาร์หรือจีน ซึ่งเราต้องเคารพในการตัดสินใจของแต่ละบุคคลที่พวกเขาเลือกไปที่นั่น การได้มาเล่นให้สโมสรแห่งนี้่ถือเป็นเรื่องที่สำคัญมากเนื่องจาก ยูเวนตุส เป็นสโมสรที่ดีมาก ถ้ามองตรงจุดนี้ของอาชีพนักฟุตบอลมันจะทำให้ผมมีความสุขมาก ผมรู้สึกวิเศษมากสำหรับความท้าทายใหม่ในครั้งนี้ เซเรีย อา เป็นลีกที่แข็งแกร่งและหนัก แต่ในเมื่อยูเว่พร้อมผมก็ต้องพร้อม อายุผมไม่สำคัญ ผมยังรู้สึกดี มีแรงจูงใจ รู้สึกตื่นเต้น และก็ผมพร้อมแล้วสำหรับการเริ่มต้นใหม่นี้"

      พวกเราก็พร้อมครับ เข้าเว็บแทงบอลกดยูเวนตุสทุกนัดแน่นอน เพราะปกติทีมนี้ก็แพ้ใครไม่เป็นอยู่แล้ว ได้โรนัลโดมาอีก .. แล้วใครจะสู้ทีมพี่ได้

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น